Breech at 38 weeks

Hi mommies! Check up ko kanina. Nag IE ako at 1cm na. Pero dipa ako manganganak anytime around 24hrs daw po and di daw na kakapa ni OB ung ulo ni baby. nag ultrasound ako breech parin si baby. Iikot pa ba ang complete breech at 38 weeks? Anong masasabi nyo sa OB ko na iadmit daw sana ako ngayong gabi dahil breech si baby? #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Reply

kadalasan po kasi mommy, 30 - 36 weeks umiikot na po ang baby into cephalic position.. mas alam po ng OB nyo ang nararapat gawin.. ako po at 37 weeks napaanak ng wala sa oras, breech po baby ko so na CS po ako.. ayaw ko rin po irisk ang buhay ng baby ko kung ipipilit kung inormal delivery..