Hospital baby bag

Mga mas, bukod sa mga damit, ano pa bang baby essentials ang kailangang dalhin sa hospital? Ito pa lang meron ako: Alcohol Johnson Baby Wash Baby Oil Tiny Buds Baby Powder Tiny Buds Diaper Changing Spray Baby Wipes Ano pa ba need ko idagdag? Necessary na po ba magdala ng manzanilla? Thanks mga mas!

Hospital baby bag
20 Replies

Not necessary po ang Manzanilla kasi di na advisable ng pedia ngayon. Diaper po ni baby, pranela or lampin na may hood, at least 3 sets of clothes na included na (bonnet, mittens & booties) at isang 'to-go-home outfit" pag discharge niyo..

4y ago

Thank you so much po mamsh! ❤️