Hospital baby bag

Mga mas, bukod sa mga damit, ano pa bang baby essentials ang kailangang dalhin sa hospital? Ito pa lang meron ako: Alcohol Johnson Baby Wash Baby Oil Tiny Buds Baby Powder Tiny Buds Diaper Changing Spray Baby Wipes Ano pa ba need ko idagdag? Necessary na po ba magdala ng manzanilla? Thanks mga mas!

Hospital baby bag
20 Replies

Yung nagamit ko sa Hospital is cotton balls for poops, Rice baby bath from tiny Buds, diaper na newborn sized, small kasi binibigay nila and provided na nila ang 70 percent isopropyl alcohol nagdala paman din ako ng organize di ko rin nagamit pati yang spray di ko nagamit powder no need na mamsh, dala ka narin wet wipes (huggies) for u and sanitizer

4y ago

Thank you po mamsh. Actually meron din akong Tiny Buds Rice Baby Bath dito. Itong nanay ko e sabi bumili kami ng cheaper na bath wash kasi baka raw hindi isoli ng ospital ang mga ibibigay namin. Hahahaha. Salamat po mamsh!

Newborn clothes Receiving blanket Lampien Baby towel NB Diaber disposable Baby Cleanser Baby Wipes unscented Alcohol Cotton balls Menstral pads Adult Diaper Maternity pads Betadine Feminine wash Documents (baby records, Birth cert mo & partner, philhealth & SSS ID) 😊

4y ago

Thank you po mamsh dito sa list mo. ❤️

Not necessary po ang Manzanilla kasi di na advisable ng pedia ngayon. Diaper po ni baby, pranela or lampin na may hood, at least 3 sets of clothes na included na (bonnet, mittens & booties) at isang 'to-go-home outfit" pag discharge niyo..

4y ago

Thank you so much po mamsh! ❤️

Momsh don't forget para sa iyo. Pagbibihisan mo, maternity pad mo. Tska tip ko bfeeding top or damit sana para di ka mahirapan pag inabot syo si baby. Gutom na kasi si baby panigurado. Obligado ka po magbfeed sa hospital 🙂

4y ago

Huhu! Super thank you mamsh. FTM din ako kaya hindi ko na rin alam ano any need bilhin. 'Yong nanay ko sa sobrang tagal nang nag-alaga, wala na raw siyang maalala. Hahaha. Salamat, mamsh. ❤️

Newborn diaper Aceiti demansanilla Johnsons baby oil, baby bath, Cotton balls Cotton Buds Alcohol Powder Lagayan ng powder Napkin nio po or Diaper 0ang adult kung malakas ang dugo.. Petroleum jelly Betadine Feminine wash

4y ago

Opo it depends sau mommy kung ano oa kulang...

https://m.facebook.com/ShiningKidsSuperstarPH/photos/a.154344089604330/154360759602663/?type=3 Mommy makakahingi lng po sana ng heart ❤️ react po sa pic ng baby ko. Click lng po ang link maraming salamat pO

4y ago

I suggest mommy na gumawa ka ng sarili mong post para sa pa-like mo. Konting respect po sa nagpost nito.

Okay na yan mommy pero di na po need ng oil and powder since new born pa naman, don’t forget to bring your stuff also lalo na yung betadine na wash that’s color violet. :) Godbless :)

4y ago

https://m.facebook.com/ShiningKidsSuperstarPH/photos/a.154344089604330/154360759602663/?type=3 Mommy makakahingi lng po sana ng heart ❤️ react po sa pic ng baby ko. Click lng po ang link maraming salamat po ha

dala ka narin extra blanket ke baby d kc pede 1 lang, ke baby naman kung d ka maka pag pa dede agad dala ka na 1 bottle na crosscut po 1 bottle ng wilkins. hehehe

4y ago

Thank u ma! Nalimutan ko yan. Hehe. Madami dami pa naman akong muslin blankets na nabili. :D

Betadine antiseptic😊 Yung manzanilla hindi na daw advisable momsh eh Yung fem wash mo din momsh, betadine din 😊😊

4y ago

Done po😊😊

Wag po muna yung powder sis. Kailangan lang ni baby yung pranela .baby wash diaper damit niya alcohol yun lang po

4y ago

Salamat ng marami 'my! 💕💕💕