Share kolang po mga na prepared konang gamit ni baby.Ano nalang kaya ang kulang mga Mommies?

Mga Bigay ni Sister ko😃 TieSide/BaruBaruan Mittens Booties Hat Medyas Pranela Lampin Bath towel Receiving Blanket Cloth diaper Onesies Curity Crib Stroller Mosquito net Breastfeeding pump Baby milk bottle Bili nalang namin Baby bottle brush EQ Diaper Baby Oil Alcohol Petroleum jelly Baby wipes Cepthapil wash and shampoo Cotton rolls Tissue rolls Tiny buds baby bottle wash Cotton buds Tiny buds nappy cream Betadine feminine wash Johnson top to toe baby bath Toothpaste/brush Deodorant Diaper changing Mat Thankful kami ni hubby kase dami nming natanggal na gamit kay sister ko.girl kc ung bunso ni ate😃kaya kay baby halos napamana mga gamit ng bunso niya😉 Bukod sa Sanitex and adult diaper ano pa kayang nakalimutan kong bilhin😄

Share kolang po mga na prepared konang gamit ni baby.Ano nalang kaya ang kulang mga Mommies?
2 Replies

postpartum binder sis laking tulong para sa normal/cs delivery☺️ (i used wink binder from UrbanEssentialsinc

4y ago

Meron narin po mommy thank you po😃

Wow mommy! Sarap tignan! Well organized po 😊

4y ago

Gusto ko kc maayos tignan momsh kaya pag walang masyado ginagawa ng di diy ako ng organizer box para maiayos mailagay gamit ni baby😃🤗 Salamat po sa appreciation 😃