nalilito

Mga mamsi,need po ng payo or any comment po.. 36weeka and 2days na po yung tummy ko, hyper pa dn anak ko apura pa dn sipa nya pero ang sakit n ng puson ko prang tumutugon n s balakang ano po b ibg svhn non? Kc sv nla kpag dw d n gano hyper c baby s loob ng tummy at puro paninigas nalang sya ibg svhn malapit n manganak ..slamat po s mga magrereply..

1 Reply

totoo sis na pag mejo kalmado na c baby sa tummy lapit n sya lumabas..

5y ago

Slamat mamsi..excited n nga ako lumabas c baby e haha natatakot ako s pain ng paglalabor