mucus plug nb ito?

Hi po ask ko lng po kung mucus plug nb ito?going 37 weeks n kc ako.masakit n din kc un puson ko.pacenxa n s picture maselan po.

mucus plug nb ito?
5 Replies

Based sa mga napapanood ko sis, mukhang mucus plug na nga po. Wait lang natin confirmation ng ibang moms here hehehe

Hindi pa mucus plug sis. Dapat may halong blood na discharge meaning nasa active labor kana.

4y ago

Sis kpg my halong dugo un mucus plug nglalabor nb ako?kc kmina pgtapos ko mg exercise my lumabas skn mucus plug ksma dugo,tpos basa un panty ko prang un panubign ko

Ganyan din una lumabs sakin .. Sign of labor na po yan ..lalo pag malapot sya ..

Check u lagi kung mag kakaroon sya ng blood spot sign n yan n mag lalabor kna

Basta kung parang sipon po yan mucus n po yan

4y ago

Oo nga prang cia sipon..