similac

Hi mga mamshies cno po dto ang similac user ung 0-6months ung gold ang box..nangyari kse first tym ko pnainom c baby cnunod ko ung guide s box 3months n xa..tas after nun sumkit tyan nya nagiiyak luha tlga xa..d nmen alam ggwn ni husband since 1st baby nmen..dpat b bwasan ko ung ml ska scoop?? Nbgla b c baby.?? Cnunod ko lng ung guide kala ko tama un phelp mga mamshies Thank you

1 Reply

Un pa nman ung nirecommend ng pedia.. naka similac neosure kasi baby ko ngayon dahil premature sya.. tapos sabi ng pedia pwede na sya dun sa similac 0-6 months..