Paa at kamay ni baby

Mga mommy mg 3month n pu c babY This coming 28 tas nka aircon pu kmi s tanghali kc sobrang init tlga dto kc ung room nmen e tabing kalsada tas pg medjo malilom n s lbas inilalabas qu sya pg hpon pru nahihipo qu kamay ni baby tsaka paa malamig anu pu meaning nun? Normal lng pu b un?

2 Replies

Malamig yung paa at kamay niya kasi syempre naka aircon kayo. Hindi naman agad magaadjust or mawawala ang lamig sa balat ni baby

qalinq po kc maqhapon s aircon ☺