Philhealth

Mga mamshies ask ko lang po kung need ba updated ang hulog sa philhealth? last hulog po kasi ng philhealth ko is march po, and november pa po ang due date ko, since di na po ako pinapapasok gawa po ng pandemic hindi na din po nahuhulugan yung philhealth ko, worried lang pong baka di ko sya magamit on time na manganganak na ko! thankyou po sa mga sasagot :)

12 Replies

Nag inquire din ako sa PhilHealth thru online. Sabi need daw upfated ung hulog hanggang sa month na kung kelangan mo gagamitin.