masakit na balakang

Hi mga mamshies, ask ko lang po kng normal ba na sumasakit ang balakang 'pag buntis? 3 months preggy palang po ako. Thank u.

25 Replies

Kanan o kaliwa? Kapag balakang sa right side part yung appendix at ibang organs. Kapag nasa balakang na left side, daluyuan ng poops mo yun. Pero kung both balakang sa likod mo, kidney yun, sa UTI mo yun.

ako turning 29 weeks na aq.. simula 1st tri ko till now masakit at parang ngalay...sabi namn ng OB ko normal lang at asahan ko na daw na hanggang sa magkaanak aq ito mararamdaman

Ganyan po naramdaman ko.. kung di po kayo panatag, pwede nyo po iconsult sa OB nyo.. ung hipag ko kasi wala naman daw nararamdaman na kahit ano, iba iba kasi tayo magbuntis 😊

Depende din cguro. Yung sa akin 20 weeks na pero good condition naman ang balakang ko.

Mga 3 months d pa po maybe uti sis,kpg mga 5months pataas normal npo un...

Baka naman may UTI ka? Drink a lot of water everyday. Stay hydrated 😊

Yes po. actually isa sa symptoms ko yan bago ko nalamang preggy ako 😊

17weeks na ako pro d ko pa naranasan sumakit balakang k sis.

Yes. Lalo na pag lumalaki yung tummy subrang hirap

baka may uti kapo better pacheck up kana sa ob mo