Sumasakit ang balakang ko minsan

Hello po mga mommy 13 weeks pregnant po ako sumasakit po minsan ung balakang ko ng 3 to 5mins dipo ako makagalaw pag ganun. Normal lang po ba? Thank u po.

2 Replies

Normal po pag ganyan. Pero ingat pa rin po mommy. Pag sumakit na po balakang, pahinga po agad. Pero pag lagi na po sumasakit yung balakang, ask your OB na po baka may something. Pero kung nagpahinga naman po at nawawala ung sakit, okay lang po yan. :)

2y ago

minsan lang naman po hehe, mga 3 to 5mins lang po. thank u po,🥺

Normal ponsa buntis. Nangangalay dahil lack of calcium, kinukuha ni baby lahat nutrients natin sa katawan kaya minsan humihina katawan natin o madaming sumasakit like pananakit ng ulo, pulikat