masakit balakang

Normal lang po ba na sumasakit balakang ko eh 5 weeks pa lang ako preggy? Thank u po

2 Replies

Hi sis pareho tayo nanakit din balakang ko. Sabi ng mama ko part ng changes o pagbubuntis tulad ng pananakit ng dibdib, dry skin, falling hair, or morning sickness... Wag ka mastress o matkot positive lang... Pero kung tingin mo matindi pananakit consult ka s ob mo.

Ayan ang una ko napansin ung dry skin. Ngatataka ako bakit. Tolerable naman po sakit pero ramdam talaga. Thank upo

5y ago

Basta mahalga and pray healthy si baby..