may nararamdaman ba o wala?

mga mamshie. bat ganto si lo ko? tuwing gabe hindi sya makatulog nang maayos. makakatulog gigising din tas ang iyak may pag sigaw pa. halos ilang araw din ganto?pero umaga pag tapos maligo ang himbing himbing naman nang tulog nya! salamat po sa sasagot ano kayang gagawin ko 1month and 11days na sya?

1 Reply

Ikaw lang din makakaalam nyan mamsh. Nacheck mo ba kung may kabag? Baka naman gutom pa? Or baka sobrang antok na pero hindi makuha ung tulog? Mga ganun