tulog ni baby

hello mga mamshie. ask ko po normala lang po ba tong tulog na ni lo ko? gigising nang maaga tapos pahirapan na matulog nang hapon! ayaw pababa pag ibabaagigising! madaling araw gusto nakatayo lang? 2montgs and 1day na si lo! pahelp naman po 2months naren pong halos puyat?

1 Reply

Mommy magbbgo din po yan si lo mo.. ganyan din po si baby ko dti peronpagdting ng 4mos nagiba n din sya.. kaya tiis lang mommy. Wg mo lang sya sanayin talaga na karga ksi ikaw din kawawa hanggat kaya mo sya ibaba ibaba mo mommy..