Bunbunan

hello mga mamshie. ask ko po bat po lubog ang bunbunan nang lo ko? dumedede naman sya kaso sa bottle na kase nagkasaket ako sabe nila bawal mag pabreasfeed pag may saket ang ending patak nalang nalabas?tsaka po tatakot po ako kung bat ganto ung bunbunan nya lubog minsan hindi? 1month and 25days thanks po sa makakapansin!

6 Replies

Wag niyo po kalimutang iburp si baby every after feeding. Depende po sa sakit niyo. Kung may ubo or sipon lang, okay lang padedehin si baby. Better nga daw pong padedehin eh kasi magaadjust yung formula ng milk na pinoproduce ng katawan mo based sa needs ni baby. Basta po make sure na clean kayo at siyempre let's do our best na hindi mahawaan si baby. Drink lots and lots of water po. Try try niyo na lang din po ipadede sa baby niyo yung konting milk para magsend ng signal sa utak na magproduce ulit ng milk.

It means dehydrated or gutom si baby.. yan ang sabi ng pedia namin.. always offer kay baby breast mo and unli latch.. better consult pedia po if pwede ka magpedede if May sakit.. depende po kasi yan if May in iinom on ka gamot na mka affect kay baby otherwise its ok to breastfeed kahit May sakit.. wag po maniWala agad sa sabi sabi.. always trust doctors..☺️

𝑠𝑎𝑏𝑖 𝑝𝑜 𝑛𝑔 𝑏𝑦𝑒𝑛𝑎𝑛 𝑘𝑜 𝑝𝑎𝑔 𝑙𝑢𝑏𝑜𝑔 𝑑𝑎 𝑏𝑢𝑚𝑏𝑢𝑛𝑎𝑛 𝑛𝑖 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑛𝑎𝑔𝑢𝑔𝑢𝑡𝑜𝑚 𝑐 𝑏𝑎𝑏𝑦😅😊

mzta na po baby nio baby nio..?ganyan fin c baby ko,tas tulog lng sya ng tulog ngaun 1 month and 26days sya.

Bka kinakabag c baby sis,padighayin mu lagi after nya dumede.

gutom po nyan sya momshie