Nag aalala ako kay baby 😭

Normal po ba na di umihi si baby sa gabe tuloy tuloy ren po yung tulog nya tas pag gising nya po nang umaga umihi naman po sya breastfeedmom po ako nag gagamot ren po anak ko nang cetirizen kaya po siguro tuloy tuloy tulog nya salamat po

Nag aalala ako kay baby 😭GIF
2 Replies

Hi, about sa cetirizine na tinitake ni baby mo mamsh, 5 to 7 days lang advisable ng mga pedia inumin eto and once a day lang. And need umihi ni Lo mamsh all through the night, either kulang nadedede nya sayo kapag gabi so try to dream fed him/her.

Not normal na di umihi sa buong gabi kahit pa tuloy tuloy ang tulog.

Related Articles