development

Anong vitamins na maka himbing nang tulog ni bb pag gabi. 2 months and 4 days

7 Replies

Wala po atang ganung vitamins. Dapat well rested ang baby sa daytime, avoid overstimulation and establish bedtime routine. Pero mga baby po pabago bago po talaga, puyatan madalas.

Ask your pedia po. Si baby girl ko kc binigyan ng ferlin for iron. Mejo maputla kasi ung lips ni LO ko. ngaun eto tulog xa ng tulog and mejo okay na ung color ng lips nya.

4y ago

2 mos po

Momsh normal lamg po na pagising gising si baby sa gabi nag aadjust pa po kasi sya. Ako po baby ko 4mos na pero madalas pa din magising sa gabi. 😊

Try mo din po hilamusan/paliguan or palitan nang damit bago matulog para mapreskuhan, para mejo mahimbing din tulog. 😉

5y ago

Sana pwde ganun gawin sa baby ng hnd mapapagalitan ng mil at sabihing mapasma or lamigin.. 😔😔😔😔😔

For breastfed babies, no need vitamins.

ask your pedia po

Okay2 po thanks