Delayed

Hi mga mamshie asked ko lang po im a 1 week delayed and until now wala pa din akong period. kelan ako pwede mag check gamit ang P.T.? Thank you

31 Replies

Mas maganda po kung after 2 weeks.. ako kasi noon negative pa nung 1 week akong delayed.. mababa pa daw kasi ung hcg level kaya d pa nadetect agad 😊

Pwede ka na po mag pt sis.. I am one week delayed din nung nag pt ako. Malabo yung second line pero positive po sya. And i am now in my 23 weeks 😁

pwede kna mag p.t kse kung preggy ka tlga magpopositive ka .. 1 week delayed ako i tried it agad and positive i'm 13weeks preggo ..

3weeks delay ,,me result napo yun.... same po nung sakin im 3wks delay ng malaman kung positive result of pt. thanks :)

ako momsh nag take ako ng pt 1week din akong delayed, kita na naman ang result much better kung madaling araw mo gawen

Ok na daw 1 week. Pero ako inantay ko talaga 2 weeks kasi para sure na hindi lang ako basta delayed.

Pag 1 month delay kna sis.. Pra sure.. Sa ngyun kc d pa mxdo mag aappear ung line kc mxdo pa maaga

Pwede ka na mag-PT. Ako 1st day pa lang na delayed mens ko nag-positive agad.

Pwede na po magpt ako nun nagpt na ko nung nadelayed ako. Positive lumabas