p.t

guys u delayed on whole months off dec until now i dont have my menstrual period i tried p.t buts its negative on jan 6

4 Replies

kase po nov. delayed napo ako sa araw tpos po last week ng nov. halos mag dedec napo nagkaron ako and then buong month ng dec.hangang ngaun wla pden ako mens kylan po kaya ako pwede magpt. nagtry ako nung jan 6 negative po

Irregular po ba kayo? Or regular?

4y ago

Marami kasing factor ang irregularities. Di naman siguro faint yong second line? Kasi kung wala talaga nag appear sa second line. Please go to an ob.

kylan po pwede mag.pt

Check OB.