antukin? 27 weeks pregnant

mga mamshie ask q lang poh..tru ba na nakakalaki ng baby sa tummy pag mahilig matulog?tulog kc aq ng tulog sa tanghali eh..minsan hapon..d q kc malabanan ung antok q..?tia..☺️

4 Replies

Hndi po....mganda nga un jc narrelax kau dlwa ni baby...ang nkakalaki po ng baby ung mga MATATAMIS pagkain o inumin...bsta matamis un ang nkakalaki ng baby

Hindi po...pamahiin lang po yan..sa dalawa kong anak Antukin din ako noon kaya natutulog ako sa umaga at tanghali...pero hindi nman nakakalaki....

Hindi po. Bedrest ako the whole time kaya tulug lang ako ng tulog pero si baby ko may time na low normal weight pa siya.

myth po. girl o boy mgging antukin tlg