Kabuwanan

Mga mamshi meron po kong light spotting, after ko mag pa Late BPS Kase 39w nako pumunta kami kay OB sabi nya normal lang po un kasi na EI na din nya ko noong umaga nun, 2Cm. Ngayong umaga umihi ako meron akong light spotting uli sa panty hinayaan ko lang kasi sabi ni ob normal, natulog tas nagising ako nag hugas plato parang may tumutulo sakin after ko mag hugas tinignan ko parang water kaya nag hugas ako after non wala na. Ngayon bumalik uli light spotting tapos small water discharge. Panutubigan po kaya un? Ot Normal lang kasi malapit na due ko?

2 Replies

Possible na panubigan mo yan momsh, amuyin mo medyo parang zonrox ang amoy niya. May nafifeel ka na bang contractions? Inform your OB na.

Panubigan nyo n po un momsh.. punta k n po hosp..