Light spotting at 3mos

Normal lang po ba after sex mag ka spotting? Pero wala naman ibang nararamdaman like masakit puson at balakang. Nakaka worry lang kasi. #firsttimemom

2 Replies

Hi sis as per ob ko when i asked if pwede no sex muna lalo na pag ipuputok sa loob baka maka cause daw ng infection at mag trigger ng miscarriage .. pero sa ganyang case mo parang normal din na mag blood stain after sex niyo better iwas nalang sis at consult sa ob

1y ago

Thank you sis, kaya nga eh bawal na muna. ☺️

punta ka sa ob mo minsan kasi pinag babawal muna mag DO