Irregukar cycle/spotting after miscarriage

Good day po, meron din ba dito nakaranas ng light bleeding/spotting after miscarriage? Nakunan ako nung May 2weeks ako dinugo nun tapos after 3 weeks dinugo ako kaso di gaya ng normal na menstruation parang spotting to light bleeding lang tapos on and off. Normal naman cycle ko before ako napregnant. Na.diagnose din ako PCOS nung pag.confirm na wala na si baby. Thanks.

2 Replies

First of all, mahigpit na yakap mommy. Di mawalan. Nung na miscarriage ako mommy, heavy bleeding kaya sinugod na din ako sa hospital. Then after ko po ni raspa, naglight bleeding parin po ako even after the operation. Kaya po nagpadoctor po ako nung Di na talaga madala Yung heavy bleeding. Hoping na gumaling na din po kayo.

thank you mamsh. After nun, naging regular ba kaagad yung cycle mo? i mean no spotting, 5-7days ulit ang period.