Scared Mom

Hello, ask ko po sana kung normal yun Light brown Discharge? 20weeks. parang Chuckie light color po. nagduphaston & duvadilan po ako for 1week, once a day. after 5days nagdischarge po ako uli kaninang umaga. nagconsult po uli ako sa OB ko, pinapainom niya uli ako ng pampakapit. for 1week ulit.. ayun, nastress na po ako.

1 Reply

Don't stress yourself too much mommy.. Relax lang po.. Mawawala din po yung pag spotting mo.. Continue niyo lang po yung medications na advise po ng OB mo😊