Weight gain. ?

Mga mamshhhh , feeling ko ang laki nang tinaas ng timbang ko. ? 63 kls ang pre pregnancy weight ko (5'1 po height ko?) tapos now na 6 months na tummy ko, nasa 76 kls nko. ? Ano po ba magandang diet para sa mga preggy?? ? Nakakadagdag din po ba ng weight yung pagmamanas? Sorry. FTM po.

17 Replies

Less rice po at sa matatamis. Mas maganda po kung half rice lang. Pwede naman po kumain mayat maya kung gutom basta small meals lang. Kasi ako 7 months 60kgs na. Malaki din tinaas ng timbang ko. Mas maganda po bread na lang sa gabi. Sa manas naman po normal na yan. Elevate mo lang po yung paa mo kapag matutulog ka.