Weight gain

Mga momsh normal ba na ang laki ng tinaas ng timbang ko for this month? 5kls po. Nong last month 3.5kls ang tinaas ng timbang ko. 23 weeks preggy po ako at ang timbang kona po is 68kls as of now.

2 Replies

Basta sabi ng OB ko, max na yung mag gain daw ng 10-15kilos mula sa simula. Ako medyo diet na kasi from 50 to 60kilos na at 29 weeks lang ako :)) Yikes!

5y ago

Thankyou momsh. Ako kasi 23weeks palang 8kls agad nadagdag sakin 🤭🤭

Ilang kilos ka ba nagsimula?

5y ago

65 po nong unang check up ko. Tapos naging 60kls kasi sobra selan maglihi. Ngayun pong last 2 months na check up ko 3.5kls atsaka 5kls na gain ko.