Pregnancy Weight Gain

Ftm, 31 weeks Pre-pregnancy weight was 120 lbs and now at 138 lbs. Am I gaining too much weight? ?? ilan weight gain niyo so far at 31 weeks?

2 Replies

umabit ako ng 62kgs nun tas hanggang sa manganak ako ganun lang weight ko di na nadagdagan, pagkapanganak ko naging 42kgs ako sobrang payat nagbreastfeed kasi ako

Nung hindi pa ako pregnant my kg is 60 then nung nag check ulit ako ng pang 5months ko naging 72 na hahaha laki ng tinaas