hi po mga mommies , normal lang kaya weight ko , 58.7 kls for 23 weeks pregnant? 5ft height ko .

normal kaya weight ko

7 Replies

Depende parin po yan mommy kung ano pong weight nyo bago kayo mabuntis :) ako po ay 5ft lang rin pero huling check up ko last wk 63kilos na ko. NagpaCAS ako knina normal ang weight ni baby. mabigat na rin kasi ako nung time bago ako mabuntis nasa 56-58kilos ako 😅

Depende po kung ano yung weight nyo nung bago kayo mabuntis ☺️ 4'11 lang po ako pero 63kilos na ko 24weeks palang tyan ko. Tinanong ko OB ko kung mabigat na ba ako normal lang daw kasi 58kilos ako nung unang check up ko.

1y ago

same sis, 4'11 din height ko kaso 55kls po ako 24 weeks din po

Ang laki mna mi 😅 ako 5ft din height nung nag buntis sa panganay ko. 59kls timbang 30weeks pa Lang pinag diet na ako kasi Liit daw na babae tapos lakas ko lumamon. Baka mahirapan daw ma nganak.

1y ago

Kamusta water mo? Sakin nun binawasan din. Lakas ko din mag tubig Kaya floating si baby.

Depende po yan kung ano ang pre pregnancy weight nyo at sa bmi ninyo para masabing okay lang angbweight gain.. kung below bmi kayo may specific na weight po ang need.. better ask you OB po

keri lng wala nman sa height kunh kaya mo mag normal.. nasa pelvis yan.Pero much better wag msyado sa mtatamis at mtatabang pagkain.

ako po kaya normal lang po kaya? nasa 4'11 lng po height ko 55kls po? 24 weeks po

ako mommy 57kg. 5ft. at 27weeks. Pinagda-diet na ako ni ob.