weight

Meron po ba,same case ko na bumaba timbang imbes na madagdagan. From 56 kls. To 57 kls. Then 56 kls.ulit last ko na timbang

18 Replies

Hindi naman po masiyadong malayo ang agwat baka naduling lang yung timbangan wag po kayo masiyado mag alala. Ganito din kasi nangyari saken nung buntis ako, naging 53 tapos 52 tapos 53 ulit eh 1week lang pagitan ng mga yan tapos monitor ko pa pagkain at weight ko kaya feel ko nagkamali lng ng tingin yung nagtimbang saken nung bumaba timbang ko (ito kasi ung timbangan na mataas ndi ung modern type kaya medyo tansyahan). Pero ingat pa din po sa health

Ako ganon din. Nabawasan ako ng 7kgs nung first trimester tapos ngayon 1kg-2kgs palang ginigain ko and di na umangat. 22 weeks nako. Mejo maya maya na din naman yung kain ko ngayon and complete namana akonsa vitamins. Icoconsult namin siya sa Ob pagbalik, mejo worried na din kasi kami.

Ako first check up, 63kgs 2nd, 61kgs 3rd, 63 kgs ulit Sana mapataas ko pa kasi kung steady 63 o mabawasan pa eh diyos ko sankatutak na bilin na matatanggap ko nanaman galing mil. Double stress pag ganun. Stress paano mpataas dadagdag pa sermon.

hays ang swerte nyo naman sis.. ako kasi kelangan ko na tlg magdiet, nung di pa ko preggy 55kls nung sa 1st tri ko bumaba ako tapos ngayon 3rd tri 65kls na agad.. sabi magdiet ako paunti unti hays ahead din size ni baby ng 1wk

5y ago

Same po tayo ahead size ni baby ng 1 week pero bumaba ako 2 kilos mula sa first check up ko. 2nd check up ako nagpa ultrasound

Yes po sakin nga 60kls tapos naging 58kls tapos next na check up 56kls. Matakaw naman ako diko alam bat ganun

Ako parang d din nadagdagan pero d man sya bumaba tlaga.. kain naman ako ng kain 😑

Ako nga po 1st trim walang galaw. 124lbs simula umpisa. Matakaw naman ako hehe

Nagstart ako 66 ng first trim, naging 67 ng 4th month. 65 lang ako ngayon.

Ako from 59kg naging 57kg after two weeks. Nagbawas kasi ako ng carbs..

Ako po 2months hindi nagbbgo timbang ko always 66kls