Biyenan

Hello mga mamsh, yung mama ng lip ko kasi sya nag representang bumili ng milk ni baby namin .kasi unang apo daw pero palaging nag paparinig na halos sya lang daw palagi bumibili ng gatas . Nagpapasalamat naman ako sa kanya kahit papano ma babawasan gastos namin ni lip kaso ayaw ko ng parinig . Kung tutulong sana tulong lang di yung paparinggan ka palagi. Masakit din sa part ko kasi full time housewife ako wala akong perang pang bili ng gatas ni baby. Kada sasabihin ko naman hinanakit ko sa lip ko yung mama nya kinakampihan nya kasi mama's boy din sya. Di ko na po kasi alam gagawin ko .? Iniiwasan ko narin mag pakastress kasi 11 days pa lang akong nanganak natatakot rin akong mabinat. Any advice naman po ?

35 Replies

Magbreastfeed po kayo, less gastos po at wala pa masasabi byenan nyo

Hndi ka ngpapadede wala ka work dpat pinadede mo na lng anak mo

pabreastfeed ka momsh. tipid na, mas healthy pa pra kay baby.

mag breastfeed ka na lang para hindi ngumawngaw mil mo

breastfeeding knlng po tipid healthy p wala p xa mssb