kasal

Hi mga mamsh, uso pa pla ngayong ipagpilitan kang ikasal s taong hndi mo na mahal yes hindi Mo na meaning dati may connection kau peo ngayon wala na. This happens to me right now jusko nakakainis na c papa sya ung nagpupumilit n ikasal ako s tatay n baby para dw maapelyido ko si baby s tatay nya ee sabi ko kahit hndi kami kasal pag inacknowledge yan ng tatay nya skanya iaapelyido si baby. Ang papa ko ang kulit hayyys kesyo di dw yun ganun ganyan. Pero may matino nman kming usapan ng tatay n baby n kahit hndi walang kami magiging mabuting magulang kami para kay baby.. Hndi nman siguro issue un as long as napapalaki mo ng tama anak mo, isa pa ayokong ikasal ng pilit tipong wala n kayong love s isat isa tapos pipilitin mo para lang masabi nyo n kasal kayo at buo pamilya. Let me ask masaya kaba?? Ako kasi masaya na ako s baby ko lang enough n un to make me happy matatawag ko n un sa akin na pamilya. Okay nman ung tatay n baby ee lagi syang vc to check our baby. Hndi po kami magkasama. Basta ayoko maitali s taong hndi ko mahal at hndi ako mahal.. Parang fix marriage tuloy ginagawa samin n papa hayyyst. :(

11 Replies

Wag mo pakinggan papa mo. Hayaan mo na lang sis, di naman siya makikisama eh. Ganyan talaga siguro culture sa Pinas hahaha. Kahit kami ng fiancee ko eh, gusto ipakasal agad-agad kasi nabuntis ako pero nung kinausap naman namin, nagets naman. They have to realize na di nila desisyon yun kasi buhay mo yan and walang divorce dito hahaha. Ignore mo na lang papa mo, sabihin mo siya magpakasal kung pupush nya pa hahaha joke lang.

4y ago

Malapit ko na sabihin sis haha. Jusko ee ok nman tatay n baby may communication at sustento maliban ngayon kasi ECQ wala trabaho wala dn bukas skanila n money transfer. Kaloka.

You can be parents to your child kahit walang kayo, kahit di kayo kasal. As long as nagagampanan nyo ang mga responsibilidad nyo, as long as nandiyan kayo para sa bata para hindi nya mafeel na wala siyang parents walang mali doon. Piliin mo momsh yung sitwasyon kung saan ka magiging okay at masaya 😊

4y ago

LOL. Mas pangit tingnan kung kasal kayo pero walang love in between. Ano? Magpaplastikan kayo sa harap ng mga tao at sa anak niyo?. O tapos pag nagkagusto si boy sa iba edi may kabitan na magaganap, malalaman ng tatay mo, o edi mas pangit tingnan. Mas okay na kamo di kayo kasal pero buo sustento niya. Parang mas iniisip ng tatay mo image nya sa iba, kasi parang matatapakan pagiging tatay niya dahil nabuntis ka. Watta a mindset.

Wag kng pumayag sis, lalo n kung hindi ka naman masaya. ako nga kasal, pero feeling ko di na ako masaya,1 yr plng kami kasal,.parang nawawala yung love ko sa kanya, parang may kulang.. Dumarating sa point na ngsisisi ako bakit ngpakasal ako sa knya,. May baby na kmi 1 mos and 23 days na sya😘.

4y ago

Ayan ayokong dumating kami s point n yan.. Kawawa si baby if ever. Mas mabuti nang ganto set up nmin may maayos n communication para kay baby at nagsusustento nman sya lahit malayo sya.

Sabihin mo sa papa mo pwede naman po na maiapyelido sa tatay yung bata,affidavit lang need saka sa ospital na inaasikaso yun. Ganun yung baby namin ni LIP, di pa kami kasal pero naka-apyelido na sa kanya anak namin :)

4y ago

Yan dn gusto ko ipaintindi skanya sis. Iba n panahon ngayon basta my acknowlegdement ung tatay at pipirma s BC n baby pede yun khit hndi kasal.

May ganyan talagang mentality ung iba momsh, pag buntis kasal kagad. Pero if di mo na mahal wag nalang kasi kayo din mag ssuffer sa huli lalo ung baby niyo tho lahat yan may affect sa future ng baby.

4y ago

Yes mamsh, yan din naiisip ko pag pinush un kawawa ang bata sya lang maapektuhan sa hndi nmin magandang pagsasama kaya oky n ko sa gantong set up nmin maayos walang komplikasyon para kay baby.

Wag kang pumayag mommy or you’ll forever regret it. Now Im saving alot for my annulment. 😒😒😒😒😒

4y ago

Wag na mommy please, learn it from me. Hindi sa pagiging nega ha pero annulment these days costs 250k++. Mura at madali magpakasal pero napaka hirap ipawalang bisa. Hays!

Matandang nakaugalian na yan. Ganyan din mga parents ko. Nakakahiya daw pag hindi kasal. Nakakainis. Sobra.

4y ago

Kaya nga ee. Ayokong mainis peo kasi kailangan nya maintindihan hayyyst.

May I ask mommy kung bakit kung kelan may anak na kayo saka nawala ang love for each other??

4y ago

Ako kasi na-fall out of love din dahil sa mga pagkukulang niya. Okay naman kami ngayon. Pero I'm not quite sure kung siya pa yung lalaking gusto ko makasama sa future 😂

iniisp lang xguro ng dad mo na mas better n may complete family ng anak mo dunno

4y ago

Yes mamsh, peo pareha po nmin hndi gusto ikasal haha sana magets nyo po. Ayoko ipilit ako s taong di ko mahal at di n din ako mahal. We have communications at maayos kami para kay baby lang yun. Yung samin wala na peo masaya nman.. Kesa ipilit nmin ung gusto ng iba ng papa ko para lang makasal hndi nman kami magiging okay at masaya. Hindi man kami maging maayos s isat isa but we are matured enough to be a good parents to our child.

Wag kang makinig sa papa mo sis ekaw lang ang mahihirapan sa huli.

4y ago

Yun nga po ee..

Related Articles