kasal

Hi mga mamsh, uso pa pla ngayong ipagpilitan kang ikasal s taong hndi mo na mahal yes hindi Mo na meaning dati may connection kau peo ngayon wala na. This happens to me right now jusko nakakainis na c papa sya ung nagpupumilit n ikasal ako s tatay n baby para dw maapelyido ko si baby s tatay nya ee sabi ko kahit hndi kami kasal pag inacknowledge yan ng tatay nya skanya iaapelyido si baby. Ang papa ko ang kulit hayyys kesyo di dw yun ganun ganyan. Pero may matino nman kming usapan ng tatay n baby n kahit hndi walang kami magiging mabuting magulang kami para kay baby.. Hndi nman siguro issue un as long as napapalaki mo ng tama anak mo, isa pa ayokong ikasal ng pilit tipong wala n kayong love s isat isa tapos pipilitin mo para lang masabi nyo n kasal kayo at buo pamilya. Let me ask masaya kaba?? Ako kasi masaya na ako s baby ko lang enough n un to make me happy matatawag ko n un sa akin na pamilya. Okay nman ung tatay n baby ee lagi syang vc to check our baby. Hndi po kami magkasama. Basta ayoko maitali s taong hndi ko mahal at hndi ako mahal.. Parang fix marriage tuloy ginagawa samin n papa hayyyst. :(

11 Replies

You can be parents to your child kahit walang kayo, kahit di kayo kasal. As long as nagagampanan nyo ang mga responsibilidad nyo, as long as nandiyan kayo para sa bata para hindi nya mafeel na wala siyang parents walang mali doon. Piliin mo momsh yung sitwasyon kung saan ka magiging okay at masaya 😊

4y ago

LOL. Mas pangit tingnan kung kasal kayo pero walang love in between. Ano? Magpaplastikan kayo sa harap ng mga tao at sa anak niyo?. O tapos pag nagkagusto si boy sa iba edi may kabitan na magaganap, malalaman ng tatay mo, o edi mas pangit tingnan. Mas okay na kamo di kayo kasal pero buo sustento niya. Parang mas iniisip ng tatay mo image nya sa iba, kasi parang matatapakan pagiging tatay niya dahil nabuntis ka. Watta a mindset.