ulyanin☹☹

mga mamsh sno nkranas sa inio n nkainom n ng multivitamin s umga taposs dhl ngging mkkalimutin uminom ulit ng tanghli. kng keln nlunok mo n ska mo lng naalala n twice mo n pla ntake? hnd po b mkksama s baby un? naparanoid ako bigla😭😭

1 Reply

ganyan din po aq , yung calcium na twice a day q minsan dhil sa mkakalimutin,ginawa q nlng pinaghiwalay q Ng lagayn gamot,yung ferous sa Mesa yung calcium sa cabinet pra pg morning cabinet aq pupunta pggabe sa table lng dadampot.

Related Articles