Breastfeed mom

Mga momsh 4 days palang kasi ako nagpapabreastfeed sa baby ko. Sobrang sakit every time na dede sya..halos maiyak ako sa sakit.. ayoko sana mag formula na milk kaya loang sobrang sakit tlg.. any advice naman pano mabawasan yung sakit or kung ano mga pwede kong gawin.. halos may sugat na at nagdudugo na nipple ko.. salamat

7 Replies

natural lang Po KC tlaga maranasan natin Yan pag breastfeeding tayo..tiis lang Mii Sila din KC mkakapagpagaling Niyan, naranasan ko Po Yan dun sa pangalawang baby ko halos ayaw ko Ng magpadede kaso praktikal Po talaga Lalo na ngaun sobrang TaaS Ng mga bilihin ung Ipang bibili mo Ng gatas eh mabibili pa Po Ng iBang needs ni baby...

Tiis po. Ganyan din ako until nowbpag dumedede masakit sobra pero tinitiis ko kasi nga mas healthy daw pag breastmilk kesa formula. Pero advise ng pedia ko, ung buong brown mismo sa dede hindi nipple lang ung ipapadede kay baby para di sunakit ung nipple.

ganyab talaga mi sa una ibig sabig po yab konti pa lang po supply ng dede mo kaya si baby sinusopsop po nila ng igi pero kapag dumami nayung supply mo ng milk di na sya masakit

Try mo po ang Lansinoh Nipple Cream sis. Proven na effective sya and no. 1 brand sa US pero available sa Lazada or shopee. Medyo expensive but worth the buy po.

1y ago

Hindi po sis. Kahit hindi na nga po sya punasan before you feed okay naman po. Basta buy the legit one po ha.

tanong po kayo sa OB nyo kung ano pwede ilagay na nipple cream mi

Ganyan ako sis halos maiyak din,masasayxdin tyo sa una lng yan..

1y ago

2weeks lng sis ngaun ok na magaling na un sugat sa utong ko at s na masyado masakit.

hot compress po mii