bby bump

Mga mamsh, tanung ko lang po sana kung kapag 3months palang po ba ang tummy. Wala ka pa po ba mararamdaman na pag galaw nya, chaka po nag wowory po ako ang liit po kasi ng tummy ko parang hindi po ako buntis, ano po ba dapat kong gawin para medyo lumaki na sya 3months pregnant po, sana po may makasagot.

35 Replies

normal lang na maliit pa tummy mo mommshie, ako nung 3 months ako na raramdaman ko na mjo pumipitik-pitik na sya.. yung tummy ko 9 months na pero dami nag sabi na parang 4 months lng daw.. hehe ok lng yan maliit baby bumb as long na healthy c baby, meron kasi na maliit ang tiyan pero malaki ang baby..

Almost 7mos pa po tlga magalaw c baby.. 4-5mos pitik palang, 6mos magalaw sya pero d pa ganun kabakat o kalakas na galaw.. 3mos parang bilbil palang mga 5mos pa po tlga nalaki yan pero iba naman malaki magbuntis at halata agad baby bump

Iba iba naman po kasi ang pagbubuntis mamsh. Wala naman daw po yan sa laki o liit ng tyan. Antay antay lang po sa tamang paglaki ng tyan. Pag lumaki na yan hirap na po kumilos. Cherish the moment mamsh. Wag magmadali. 😊

Normal po talaga na wala pa masyadong bump at 3 months. Sakin puson pa lang po meron nung 3 months ako, tas biglang lumobo nung 4 months after namin iannounce sa relatives hehe.

Ganyan din ako parang busog lang ako 🤣 pero minsan ramdam ko ung little movement and ung heartbeat nandidiri nga ako minsan kse naggulat ako pag narramdaman ko ung heartbeat

Sis, may iba malaki mag buntis, iba nman po maliit.. pag pumasok na po kayo sa second tri biglang laki din po yan, kaya wag po kau mag worry as long as okay ung heartbeat ni baby 😁

5y ago

Ganun ba sis nagwowory kasi ako e

Lumobo tyan ko nung mag 7months na nung below 7months di ako napagkakamalang buntis. Iba iba naman po ang nagbububntis, may iba malaki magbuntis yung iba sakto lang 😊

Sakin 5 months lang lumaki pero parang busog na busog lang yung laki nya. Nung 3months ko nung di halata tummy ko pag fitted lang talaga muka akong bagong kain lagi.

Sakin 15weeks bago nagkaron ng bump tapos aprang busog lang haha.😂 ok lang yan kahit maliit as long as ok naman lahat kay baby. Wag ka masyado mag worry. 😘

Ang alam ko in 3 months which is 12 weeks heartbeat pa lang ang pagalaw eh asa 15 or 16 weeks pa magstart at maliit na movement lang mararamdaman mo