bby bump

Mga mamsh, tanung ko lang po sana kung kapag 3months palang po ba ang tummy. Wala ka pa po ba mararamdaman na pag galaw nya, chaka po nag wowory po ako ang liit po kasi ng tummy ko parang hindi po ako buntis, ano po ba dapat kong gawin para medyo lumaki na sya 3months pregnant po, sana po may makasagot.

35 Replies

Wag ka amgworry kung maliit pa tummy mo. NORMAL YAN. magkakababy bump ka by 15weeks and up. Basta proper diet ka or healthy mga kinakain mo.

Maliit pa po kasi si baby nyan. 6 mos po biglang lalaki yang tyan mo kasi malaki na din si baby at di pa po talaga sya gagalaw nyan

Wala pa ko naramdaman na galaw nung 3mos siya. At maliit lang din tummy ko nun. Pero lalaki din ng konti yan. Kapag nag 5 or 6.

4-5 months mo pa sya mararamdaman.. Natural lng tlga maliit pa tummy mo ksi 3months pa lng mga 5months na sya llki

Iba iba po kase sis ang pagbubuntis ntn iba malaki magbuntis at maaga may baby bump. Ako 5mos nagkaron

Maaga pa kasi Momsh. Antay lang hanggang lalaki tummy hihi pabalik balik ka na ng cr niyan for sure!

Normal lang yan. Pag dating ng 6 mos lalaki na din yang tummy mo at sobrang likot na ni baby ❤️

pag first baby.. di kpa masyado mkaramdam ng movement mommy.. and di p lalaki agad yung tummy mo..

Maliit pa po talaga pag 3 months. And yung galaw ni baby mafeel mo mga 4-5months😊❤️

Same tau sis stress din ako kakaisip kc prang di rin ako buntis.... 13 weeks na