bby bump

Mga mamsh, tanung ko lang po sana kung kapag 3months palang po ba ang tummy. Wala ka pa po ba mararamdaman na pag galaw nya, chaka po nag wowory po ako ang liit po kasi ng tummy ko parang hindi po ako buntis, ano po ba dapat kong gawin para medyo lumaki na sya 3months pregnant po, sana po may makasagot.

35 Replies

Ang alam ko in 3 months which is 12 weeks heartbeat pa lang ang pagalaw eh asa 15 or 16 weeks pa magstart at maliit na movement lang mararamdaman mo