Pagkahilo

Hi mga mamsh... Tanong lang kung normal lang yung bigla kana lang mahihilo sakit ng ulo. FTM and 35weeks na po ako... Di naman po ako nagpapabaya uminok ng vitamins at ng tubig pero sobrang kunti ko na lang po kumain ng kanin gawa ng nagdadiet na po. Sobrang hirap mag pacheckup ngaun ECQ. ?

1 Reply

Baka naman dehydrated ka na mamsh inom ng maraming tubig palagi

4y ago

Lagi naman po ako nainom ng tubig. Hanggang ngaun nahihilonpa din ako. :(