May tubig na lumabas

Tanong ko Lang po Sana Kung bakit Sobrang dami ng lumalabas na tubig sA pwerta ko para akong umihi..May 13 pa naman ang due date ko at wala pa naman ako nararamdamang Sakit pero Bakit ganito Sobrang dami ng tubig lumabas saken ngaun Lang.. Please tulungan nyo po ako mga mamsh Kung ano ibig sabihin nito

3 Replies

Same po sakin may 12 pa edd ko may lumabas na tubig sakin pero Hindi namn madami as in tubig lang Wala pong Amoy at Hindi din malaglit as in parang tubig lang

Sis if you can, better go to ER po. Baka nagleak po amniotic fluid mo.

Contact your OB/midwife right away