Pregnant

Hi Guys, Im 6 weeks pregnant. Does anyone here experience pagkahilo kahit sa hating gabi? Bigla ako nagigising na sobrang sakit ng ulo and di makatulog.

2 Replies

Yes po naramdaman ko din po yan better pero sa first trimester ko lang po naramdaman yung ganyan feeling

4y ago

Mawawala din po yan bgo mag 4months tummy ko naging normal na ulit pkiramdam ko

Ako po nung buntis di ako nakaramdam ng hilo. Nagsusuka lang po kapag umaga

4y ago

Wow mabuti naman