legs cramps

Hi mommies ask ko lang po nakaramdam rin po ba kayo ng legs cramps? Yung tipong tulog kana tapos magigising kana lang bigla dahil sa sobrang sakit ng legs mo parang pinupulikat? Natural po ba yon?

16 Replies

normal poh yan sa mga preggy momshi nung di pa aq nanganak iniiwasan q tlga mag inat kc for sure pupulikatin ang binti q super sakit pa naman ang gngwa q pag naramdaman q na pypulikatin na aq tatayo agad aq tapos di na xa matutuloy..

ako po kapag uunat ako ng biglaan pinupulikat ako sobrang sakit nranasan ko siya ng buntis ako bigla akong npatayo nakalimutan kong buntis ako😅... nkalimutan ko nkapg uunat ako ngpupulikat ako...

opo. worst ang 4months and 5months ko kasi lagi akong nah kaka leg cramps 😱 normal lang nman daw sa pregnant yan. kaya dapat inom lang talaga ng maraming water. ❤️

Yes mommy sa 3 kids ko ganyan po tlga pag buntis taas nyo lng po paa nyo stretch nyo lang po pataas paa nyo pag nag cramps na

at 7 months d p po ako nkkranas more on water lng po nkaka 3 liters ako a day and walking po

Opo masakit nga po yun ganyan din ako noong buntis ako nagigising ako sa sakit sa gabi.

Yes po, 7months pregnant ako now! Kahit sa first pregnancy ko ganyan din.

taas mo sa unan yung paa mo and dahan dahan sa stretch pag nag iinat

yes po. lalo na pag malapit kana manganak.

Yes, nakaranas din ako at ang sakit.