Going to 39weeks

Hi mga mamsh tanong ko lang po if pag close cervix kapa at pa due date muna di kp din pdeng manganak ? Or need muna iCS pag ganun ?? Thanks po in advance.

5 Replies

ako momsh 39 weeks 4 days nun nanganak, 39 weeks nag pa ie ako sarado pa talaga cervix ko, 39 weeks 3 days bigla nalang may lumabas sakin na dugo kulay brown, nag punta ako sa laying in 0-1cm palang kaya pina uwi pa ako sa bahay, kinabukasan balik uli ako sa ob ko 1-2cm parin, pero dahil high blood ako, emergency cs ako.

Ako due date ko is Jan25, nanganak ako Jan26 via emergency CS. Bigla na lang pumutok ang panubigan ko pero color green na, meaning naka poop na ang baby. No signs of labor. At mataas pa daw si baby kaya ayun. Hehe

4y ago

As in momsh. I thought all along normal delivery kasi sakto naman position ni baby, yung timbang okay lang din. Lahat ginawa ko para bumaba siya, ehh wala talaga. Hehe! Hintay lang talaga kung kelan siya lalabas hehe! Goodluck sayo ❤️

39 is safe pa naman. wag ka lang sosobra sa 42weeks. kasi overdue na yun. magsearch ka ng mga exercise sa youtube para matulungan kang manganak. kausapin mo din si baby mo lagi na wag ka pahirapan.hehe

4y ago

Thanks po.

di po naten masabi kung ano mangyayari sa panganganak naten..pede po iinduce ka kung nag open na cervix mo..pero pag wala pa rin at overdue ka na..iccs ka na po..

Usually days before due date bibigyan ka ng OB mo ng pangpaopen ng cervix.. iinduce ka din nila.. kaso may OB na suggest CS ka agad nyan kc mas malaki PF.. 😂

4y ago

Nag bigyan nako ng e.p.o kaso po mamsh di padin sya open cervix nka 20 nako