Going to 39weeks

Hi mga mamsh tanong ko lang po if pag close cervix kapa at pa due date muna di kp din pdeng manganak ? Or need muna iCS pag ganun ?? Thanks po in advance.

5 Replies

ako momsh 39 weeks 4 days nun nanganak, 39 weeks nag pa ie ako sarado pa talaga cervix ko, 39 weeks 3 days bigla nalang may lumabas sakin na dugo kulay brown, nag punta ako sa laying in 0-1cm palang kaya pina uwi pa ako sa bahay, kinabukasan balik uli ako sa ob ko 1-2cm parin, pero dahil high blood ako, emergency cs ako.