Paranoid na😢

Going to 39weeks pero until now close cervix parin 😢 nakaka praning na mag isip need kopa muna mag pa BPS.bago bilhin yong nireseta sakin na primrose.kasi last ultrasound ko suhi pa sya😢

6 Replies

Kausapin nyo po si baby mommy. 39 weeks and 2 days nanganak nko kinakausap ko sya parati Na lumabas na yun nakinig namn

same here gusto ko na makaraos 🥲 masyado malaki na tiyan ko huhuhu 1cm pa lang ako last check up 🥹

4mo ago

Buti kapa mhie 1cm na madali nlng yan Ako close cervix parin until now🥺

39weeks nag 1cm ako, until now 40weeks di parin nakakaraos. need talaga mag tagtag ng sobra

4mo ago

hi mi, nanganak ka na po?

ano gingwa mu ngayun na 39weeks kana?

Sana umikot na si baby😌