Going to 39weeks

Hi mga mamsh tanong ko lang po if pag close cervix kapa at pa due date muna di kp din pdeng manganak ? Or need muna iCS pag ganun ?? Thanks po in advance.

5 Replies

Ako due date ko is Jan25, nanganak ako Jan26 via emergency CS. Bigla na lang pumutok ang panubigan ko pero color green na, meaning naka poop na ang baby. No signs of labor. At mataas pa daw si baby kaya ayun. Hehe

4y ago

As in momsh. I thought all along normal delivery kasi sakto naman position ni baby, yung timbang okay lang din. Lahat ginawa ko para bumaba siya, ehh wala talaga. Hehe! Hintay lang talaga kung kelan siya lalabas hehe! Goodluck sayo ❤️