Laging nakabaling sa leftside ang Ulo ni baby.

Hello mommies.. ask ko lang , normal ba kaya Yung laging nakabaling SA left side Yung ulo ni baby ko. Ano pong dapat Gawin? Lagi ko bnabaling paright side ulo Nia pero bnabalik niya sa left. Ano po kaya ito? Thank you

3 Replies

sa baby ko, laging nasa left din. gumamit ako ng baby head shaping pillow and neck pillow. nasa in between ang ulo nia sa neck pillow para magstraight ang ulo nia. effective nman sa baby ko.

1mo ago

lahat ay neck pillow. pero ang gamit namin ay katulad sa unang picture dahil regalo lang. pang straight lang ng ulo. nakalimutan ko anong months nia that time. around 1-2months.

sakin madalas sa right nilagyan ko ng pillow na u shape. okay naman .

1mo ago

Mi anong u shape na pillow

mi kamusta baby mo.po?