Team August

Hello mga mamsh and soon to be mamsh sino po mga ka team August dito 😅 12 weeks at lumalaban previously 2 miscarriages 1 stillborn 😥 pero laban lang sa future rainbow baby ko ☺️ sharing positive vibes ❤️ sa mga momsh jan na kagaya ko struggling na magiging momma kaya natin to laban tayo ❤️

Team August
1 Reply

hello po Mommy. ano pong case nyo if you don’t mind. nabasa ko po kasing 2 miscarriage narin naranasan nyo. salamat po

2y ago

healthy naman ako overall no medical conditions or whatsoever. In your case you can talk to your OB din about sa miscarriages mo para mapaliwanagan ka din.