7mons manas.

Mga mamsh. Sobrang manas ng paa ko im 7mons pregnant. Naglalakad lakad naman akom at bawas ng meals. Pero continous ang manas sa paa ko. Di ko alam ano na gagawin. Hayssss

1 Reply

Huwag ka ring tatayo ng matagal,umiwas Karin sa mga salty food and make sure naka-elevate paa mo kapag matutulog.

4y ago

Nakaelevate naman paa ko pag nagsleep at pagkumakaen. Kaso palala ng palala ung manas sa paa ko. Pati mga daliri sa kamay ko manas din.