Sobrang Manas sa paa tapos di makalakad Ng walang kaagapay Kasi naninigas Ang paa, 27 weeks pregnant

Manas at pulikat #1stimemom

5 Replies

Kamusta mamshie? Need u po mag pa Consult kay OB para ma check nya po. Lalo na hirap na po u mag lakad. And ung post nyo po na SOBRANG manas so severe po sya maraming pwedeng dahilan po balit ganyan na need agad agapan like baka nataas na po BP mo mamshie🥺

ako po naninigas din po paa.. bago po ako matulog hinihilot po ng hubby ko tas naka medyas po ako..

Kelangan po Yan I exercise mommy.. Lakad Lakad po

Hi Mommy ! Ilakad niyo lang po iyan para mawala

Get moving