Manas

normal lang po ung pamamanas? im 26weeks pregnant at manas na ung paa ko.

14 Replies

Nung 1st pregnancy ko at 3mos grabe na ung pamamanas ko sa paa which is opposite nmn sa pgbubuntis ko ngaun, Im on my 36weeks now no sign of manas

Iwas po sa.matataba at maalat. Im 32 weeks tomorrow pero hndi po ako namamanas. Wla din ako exercise pero in moderation lang lahat kinakain ko

Mommy pag naka higa ka taas mu palagi paa mu tapos pag nakaupo ganun din. Para ndi masyado bumaba ung excess fluid sa paa mu

ang aga nyo po mag manas sis.. iwan nlng po salty foods tas more water lagi.. lakad2 dn po kau saka taas paa pag ma22log

yes po. pero ako di ko na experience 😊 pero yung ate ko 5mos nag start n xa magmanas

Normal lang daw Po Ang Manasin momsh ! Ganyan Din Po Ako 26Weeks Din Po Akong Preggy .

Ako po going sa 26 weeks Pero d po nanamanas Muscles ko sa binti 😊

Ako wala naman manas. 21weeks na si baby mahilig din kasi ako kumilos kilos.

Monitor your BP. If mataas, inform your OB para maresetahan ka ng gamot.

Sbi po before ng ob ko, normal lng basta hwag lng maghighblood